งานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน กิจกรรมสำรวจพันธ์ุไม้ Zone 11

กิจกรรมสำรวจพันธ์ุไม้ Zone 11 ในการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน

• นักศึกษามหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุลร่วมทำกิจกรรมสำรวจพันธุ์ไม้ ในมหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล เป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมให้นักศึกษามีส่วนร่วมในการสำรวจพันธุ์ไม้ ด้านงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล บริเวณโซนที่ 11 ขอขอบคุณท่านคณาจารย์ และนักศึกษาทุกท่าน งานนี้นักศึกษาสามารถใช้เป็นกิจกรรมจิตอาสาได้ตลอดปีการศึกษา 2562 นี้
  • ดาวน์โหลด : 4Rester เป็นแอปพลิเคชั่นเพื่อรวบรวมข้อมูลต้นไม้มหาวิทยาลัยและในเมืองนครราชสีมา ทั้งชนิด ขนาด จำนวน คุณภาพ โดยเปิดโอกาสให้คนทั่วไปเก็บข้อมูลได้เอง ทำการเรียนรู้ศึกษาพันธุ์ไม้และแข่งขันกันเพื่อไปสู่ สุดยอดแห่งนักอนุรักษ์ต้นไม้ในเมือง