• นิทรรศการ ครั้งที่ 10 ทรัพยากรไทย : ชาวบ้านไทยได้ประโยชน์ มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล จัดแสดงบูธนิทรรศการเกี่ยวกับฐานทรัพยากรท้องถิ่น อาหารพื้นบ้าน “แกงบวน” ซึ่งเป็นอากหารที่มีการสืบทอดมานาน ของชุมชนตำบลหมื่นไวย อ.เมือง จ.นครราชสีมา ซึ่งปัจจุบันเริ่มไม่เป็นที่นิยม จึงได้หยิบยกมานำเสนอในการจัดนิทรรศการในครั้งนี้ เพื่อเป็นการเผยแพร่ภูมิปัญญาให้ลูกหลานได้ศึกษาเรียนรู้ พร้อมมีกิจกรรมมากมายตลอดการจัดงานรวม 7 วัน ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน – 5 ธันวาคมนี้ ได้ที่ บูธ อพ.สธ.-มว แกงบวน มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล ณ มทร.อีสาน ศูนย์หนองระเวียง จ.นครราชสีมา