พฤหัส. ม.ค. 28th, 2021

๒ เมษายน วันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล ขอพระองค์ทรงพระเจริญ

Posts Slider