พฤหัส. ม.ค. 28th, 2021

ประชุมวิชาการ และนิทรรศการสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนและฐานทรัพยากรท้องถิ่น ระดับภูมิภาค ครั้งที่ ๖ ในระหว่างวันที่ ๓๐ เมษายน ถึง ๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๔

ประชุมวิชาการ และนิทรรศการสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนและฐานทรัพยากรท้องถิ่น ระดับภูมิภาค ครั้งที่ ๖ ในระหว่างวันที่วันที่ ๓๐ เมษายน ถึง ๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช

ตามที่ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับพระราชทานพระราชานุญาตให้จัดงานประชุมวิชาการ และนิทรรศการสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนและฐานทรัพยากรท้องถิ่น ระดับภูมิภาค ครั้งที่ ๖ ในระหว่างวันที่ ๒๖ – ๓๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ แล้วนั้น เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบันมีการแพร่กระจายการระบาดจากการติดเชื้อไวรัสโคโรนา สายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ COVID-19 ในประเทศไทย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จึงได้ขอพระราชทานพระราชานุญาตเลื่อนวันจัดงานข้างต้น สำนักพระราชวังได้แจ้งว่า ทรงมีพระราชานุญาต และเสด็จทรงเปิดงานในวันที่ ๓๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๔ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จึงขอแจ้งกำหนดการจัดงานฯ ในระหว่างวันที่ ๓๐ เมษายน ถึง ๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช

Posts Slider